สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้ 36+3wแล้วค่ะ วันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมาเรามีตกขาวสีผิดปกติจากเดิมค่ะมันเป็นสีเขียวแต่ไม่มีกลิ่นไม่คัน ปกติใส่แผ่นอนามัยอยู่แล้วค่ะพอเมื่อวานสังเกตดูว่าเอะทำไมสีตกขาวมันแปลกๆมาวันนี้สีเขียวชัดเจนเลยค่ะอายุครรภ์ก็มากแล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ หมอนัดอีกทีวันที่ 29 ส.ค.นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะต้องเอายามากินมาสอดถึงจะหาย ตกขาวเขียวแต่ไม่มีกลิ่นยังไม่อันตราย ถ้าเป็นหลังจากที่มีอะไรกับสามี ให้สามีไปร้านยาซื้อยามากินด้วยนะคะ

2y ago

ค่ะแต่เราไม่ได้มี พสพกับสามีหรอกค่ะเพราะเราให้เขาทำงานอาทิตย์นึงเจอกันวันเดียวเอง ขอบคุณนะคะแม่