คลอด

นับวัน นับเดือนรอแล้ว??

6 ตอบกลับ

เราก็อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะตอนนี้ 39+6แล้วค่ะยังไม่มีอาการเลย

5y ago

ค่ะ ทุกคนก็สู้ๆๆนะค่ะอีกนิดเดียวเอง

บ้านนี้ก็นับวันรอเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วมาก 38+1w ไม่แตกสักที 😂

ยินดีด้วยค่ะ อีกนิดเดียวก็เห็นหน้าน้องแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากคะ😍อีกนิดเดียว

บ้านนี้ก็อีก5ส้ปดาห์ ตื่นเต้นมากจ้า ✌😉

ลุ้นๆขอให้น้องออกมาแข็งแรงคะ

5y ago

ขอบคุณมากค้า😍

นับวันรอเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

อีกไม่นานค่ะ😍👶🏻