อยากถามหน่อยค่ะ

คือหนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันนี้ หลั่งในไป4ครั้ง หนู อยาก นับวัน ตกไข่ แต่หนูทำไม่เป็น คุณแม่นับกันยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นับไม่เปนค่ะ แต่ใช้วิธีสุ่มเอาค่ะ ประกอบกับปจด.มาไม่ปกติ ตอนแรกก็ไม่คิดไรพอผ่านไป2เดือนปุ้บ ท้องเลยค่ะ