นับยังไงว่ากี่วีคแล้ว

นับยังไงว่ากี่วีคแล้วคะ ปจด.มาล่าสุด 20-22 พ.ค.62 ตรวจเจอเมื่อวันที่ 10 ก.ค.62 มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ได้กลิ่นอะไรก็อ๊วก แม่แต่น้ำหอมที่ใช้บ่อยๆๆ ก็อ๊วกคะ

นับยังไงว่ากี่วีคแล้ว
1 ตอบกลับ

นับวันแรกของประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเป็นวันที่ 1ค่ะ 1 วีคมี 7 วัน 4 วีคเท่ากับ 1เดือน ถ้าวันที่ 20 พ.ค คือวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายตอนนี้ก็ 7 วีค พรุ่งนี้ครบ 8 วีคค่ะ