🤰ตั้งครรภ์🤰

♥️นับถอยหลังสู่วันคลอด🤰ถามว่าแม่พร้อมมั้ย ดูได้จากกระเป๋าเตรียมคลอด…555 เอฟของใช้ลูกมาเยอะขนาดนี้ บอกเลย พร้อมมากกก….โดยเฉพาะของสำคัญอย่างผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด 💕 ✨แม่มั่นใจ MamyPoKo Super Premium Organic NB เท่านั้น เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนที่สุดต่อผิวลูก ลูกน้อยของแม่จะได้สบายตัว และเป็นผ้าอ้อมออร์แกนิคแบบนี้แม่ยิ่งมั่นใจว่าลูกน้อยไม่แพ้แน่นอน 👍ดีขนาดนี้...แม่รีบเตรียมไว้รอหนูเลยนะลูก

🤰ตั้งครรภ์🤰
2 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันเลยคะเเม่ลูกคนเเรกเราก็ใช้จนคนที่2ก็ยังใช้ เเต่บ้านนี้ใช้ทั้งออเเกนิคเเล้วก็ห่อสีส้มเลย

ใช้ดีมากแม่ ซึมซับดีฉี่น้องไหลไปถึงก้นไม่ตุ๋งข้างหน้า