กำหนดคลอด 3 พ.ย ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว

นับถอยหลังรอ แม่อยากแตกแล้วลูก อยากเจอหน้าแล้ว อีกนิดเดียว

กำหนดคลอด 3 พ.ย ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว
31 ตอบกลับ

มีอาการเตือนบ้างรึยังค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด9พ.ย ปากมดลูกเปิด1เซนตอน 37+3 ตอนนี้38weeks+1แล้ว ยังไม่เปิดเพิ่มเลย😂

5y ago

เป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ.. คลอดกันบ้างรึยังคะ.. แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน.. คุณหมอบอกว่าถ้าพร้อมแล้ว.. หมอจะช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้.. เพราะตอนนี้ลูกก็พร้อมแล้ว.. แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าควรทำไหมคะ.. ใจจริงแม่อยากรอให้ครบกำหนด​ 40​ วีคก่อน.. ถ้ายังไม่มีวี่แววว่าจะให้คุณหมอช่วยกระตุ้นค่ะ..

บ้านนี้กำหนด8พ.ย.ลุ้นอนากให้ออกแล้วอยากเห็นน่าค่ะหมอนัดวันที่1นี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน มีท้องแข็ง

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด23พ.ย ค่ะ

5y ago

ขอยคุณมากค่ะ ขอให้ปลอดภัยและคลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ

บ้านนี้9พฤศจิกา เงียบมาก อยากแตกแย่แล้ววว อึกอัดไปหมด นอนไม่ค่อยจะหลับ หมอนัด5พฤศจิกาอีก

5y ago

มือเท้าแแม่ๆบวมกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่บวมเรยค่ะ คนแก่บอกถ้าบวมคือใกล้คลอด แต่น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21พ.ย. แม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน เจ็บจิมิมากกก เป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ😂😂

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่แม่บ้านนี้มีมูกเลือดช่วงเช้าตอนนี้อยู่ห้องรอคลอดค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะค่ะ 😍😍✌✌

บ้านนี้กำหนด17พฤษจิกาอยากแตกแร้วแต่ยังเงียบสุดๆอึดอัดท้องมากค่ะ

3พ.ย. เพิ่งแตกวันนี้ เจ็บมากกกก เห็นหน้าลูกก็มีความสุขแล้ว

5y ago

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 😁😁

บ้านนี้2พ.ย.คะแต่หมอนัดศุกร์ที่1พ.ยถ้าไม่ออกหมอก็จะเร่งคลอดให้คะ

ของเรากำหนด2พย.ค่ะ 39+1 แล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันค่าา 😍😊