แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ก่อนหน้าไปหาหมอมา คุณหมอฉีดยากันแท้งให้เมื่อ 27 พ.ย ที่ผ่านมาค่ะ แล้วก็เข้าห้องน้ำเมื่อเช้าตอนตื่นนอนก็แบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้ว(ไม่ปวดท้อง) แบบนี้น่ากังวลมั้ยคะ?

นัดอีกที17 ธ.ค.ค่ะ และตอนนี้น้องก็ดิ้นแล้วค่ะ เริ่มรู้สึกตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ก็ดิ้นอยู่ค่ะ?

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ก่อนหน้าไปหาหมอมา คุณหมอฉีดยากันแท้งให้เมื่อ 27 พ.ย ที่ผ่านมาค่ะ แล้วก็เข้าห้องน้ำเมื่อเช้าตอนตื่นนอนก็แบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้ว(ไม่ปวดท้อง) แบบนี้น่ากังวลมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

😊