เดือนนี้หมอไม่นัด

ขอถามแม่ๆนะคะ ปกติหมอต้องนัดทุกเดือนหรือเปล่าคะ เดือนที่แล้วหมอนัด แต่เดือนนี้ไม่นัด นัดอีกที22 ก.ค เป็นปกติไหมคะ ตอนนี้21w ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เเน่ใจนะคะ บ้านนี้หมอนัดเเทบทุกอาทิตย์เลย ตังในกระเป๋าเบาเลยค่ะ555