แม่ท่านไหนเคยมาผื่นขึ้นตามหน้าท้องบ้างค่ะ ตอนนี้37weekแล้วค่ะ หมอบอกว่าหน้าจะแพ้อะไรสักอย่างแค่นี้

ไม่มีอาการคันเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนเคยมาผื่นขึ้นตามหน้าท้องบ้างค่ะ
ตอนนี้37weekแล้วค่ะ
หมอบอกว่าหน้าจะแพ้อะไรสักอย่างแค่นี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ คัดมากๆเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ แต่ช5-6วันก้อหาย

4y ago

เป็นมา3วันแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย

ไม่ทราบว่าแม่ได้ทาออยมั้ยคะ ของเราขึ้นเพราะทาออยคะ