ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

นัดผ่าคลอด 29 เมษานี้แล้วค่ะ น้องพึ่งหนักแค่ 2400 เองค่ะ ค่อนข้างกังวลนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอกำหนดผ่าคลอดวันที่ 2 พค ตอนนี้ 37+3 นน น้องยัง 2450 อยู่เลยคะ แม่เครียดมากๆเลย เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารด้วย😔

5mo ago

ใช่ค่ะแม่ กินยังไงก็ไม่ขึ้นเลย ช่วงแรกๆน้ำหนักน้องพุ่งดีมากเลยค่ะ พึ่งมาตกช่วง 8 เดือนนี้เองค่ะแม่

ไข่ต้มเลยค่ะเเม่ ทานทุกมื้ออย่าให้ขาด ข้าวไม่ต้องทานเยอะนะคะ เน้นเนื้อโปรตีน เเล้วก็ไข่ต้ม เป็นหลัก น้ำหนักพุ่งรัวๆ

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ จะพยามกินไข่ให้ได้ทุกมื้อเลยค่า

2400กรัมแต่ออกมาน่าจะ2.7-2.8คะแม่ กินนมแลคตาซอยแบบกล่องใหญ่ทุกวัน ก๋วยเตี๋ยว หมูกะทะ ไก่ ลูกตัวใหญ่ไวแน่คะ😁

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ บ้านนี้ถนัดเลยค่ะหมูกระทะ😅

บ้านนี้ชอบดื่มนมถั่วเหลือง งาดำ อะไรแบบนี้ค่ะ 36+5วีค หนัก3034แล้วค่ะ ลองดื่มดูนะคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ จะพยามทานนมถั่วเหลืองกับไข่ต้มควบคู่ไปงับ

คิดว่าน่าจะถึงหรือเกิน 2500 ค่ะยังมีเวลา กินไข่ต้มและนมถั่วเหลืองทุกวันค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินไข่วันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ จ้ะแม่ ลงลูกดีค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ทำไมแม่ถึงได้นัดผ่าค่ะ

5mo ago

ฝากท้องกับทางคลินิกค่ะแม่ บ้านนี้ไม่อยากนอนปวดท้องเลยเลือกผ่าคลอดกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่

นมดีน่า+ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้า คะแม่

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

ไข่ไก่ต้ม วันละสองลูกค่ะ ทุกวัน

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

นมแพะ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวจะลองหานมแพะมาทานดูค่าา