น้ำนมจะมาตอนใหนค่ะ

นัดผ่าคลอด3กันยายนค่ะ ตอนนี้ไม่คัดนม ไม่มีน้ำนมไหลเลย ต้องคลอดก่อนใช่มั้ยค่ะ ถึงจะมีน้ำนม

น้ำนมจะมาตอนใหนค่ะ
2 ตอบกลับ

ไหลหลังคลอดจ้า คนไหลตอนตั้งครรภ์เป็นฮอร์โมนเขาจ้า ขยันเอาลูกเข้าเต้าตอนหลังคลอดอ่ะค่ะทุก2-3 ชม. เพื่อกระตุ้นให้น้ำนมไหล น้ำนมจะมาเองจ้า

บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ และนมก็ไม่ได้ใหญ่ขึ้นอะไรมากมายเลย ยังกังวลว่าจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ย