ตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ถึงจะมีน้ำนม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้วคะค่อนข้างกังวล กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก ขอคำแนะนำหน่อยคะว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยเร่งน้ำนมให้ลูกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติต้องคลอดก่อน ถึงจะมาค่ะไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่มาจ้า

2y ago

ขอบคุณมากคะ🙇‍♀️🙂

คลอดถึงจะมีก็มีค่ะ เราคลอดแล้วถึงไหล