นัดผ่าคลอด

พอดีหมอนัดวันพฤหัสบดีเขาจะให้เรานอนโรงพยาบาลเลยไหมคะแต่เห็นหมอบอกว่าจะผ่าให้วันศุกร์เราจะต้องเตรียมของไปนอนโรงพยาบาลเลยใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอไม่ต้องไปนอนคะ​ หมอแจ้งรายละเอียดทุกอย่าง​ แค่ให้งดข้าว+น้ำหลังเที่ยงคืน​ แล้วไป​ รพ.ก่อน7โมงเช้าวันที่ผ่าเลยคะ​ เตรียมตัวรอผ่าตอน9โมง

ใช่ค่ะต้องเตรียมของไปนอนโรงพยาบาลตั้งแต่วันพฤหัสเลยค่ะ เพื่อเตรียมตัวผ่าคลอดในวันศุกร์

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁