กำคลอดนัดผ่าวันที่ 7/11/62 นี้จ้า ☺✌✌

นัดผ่า 39w พอดีจ้า☺☺☺ แอบกลัวๆอยู่ค่ะแม่ๆ แม่ๆคนไหนนัดผ่าเร็วๆนี้ เหมือนกันบ้างค่ะ รพ.ไหน กันบ้างค่ะ เรา รพ.ปทุมธานี ค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้จะผ่าเหมือนกันพร้อมทำหมันเลย ใจหนึ่งก้อยากคลอดเองแล้วทำหมัน กลัวการรอคอย อยากเห้นหน้าตัวเล็กแล้วเลยตัดสินใจผ่าเลย หมอนัดผ่า21เดือนนี้แล้ว

สู้ๆค่ะ