ช่วยเลือกชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ

นัดผ่า20พ.ค.นี้แล้วว ตื่นเต้นมากค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยโหวดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ 1 พริกแกง 2 ออแกรน 3 ปิ๊งปิ๊ง ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ❤

188 ตอบกลับ

ปิ๊งปิ๊งค่ะ​ น่ารักดี คุณแม่ชื่อปุ้มปุ้ยหรือป่าวคะ​ ชื่อปิ๊งปิ๊งจะได้คล้องจองกับคุณแม่​ ชื่อไม่ซ้ำใครดีค่ะ💓

4y ago

แม่ชื่อปุ้มปุ้ย แต่พ่อชื่อเก่ง พี่ๆชื่อ เกมส์ กายจ้าา ในบ้านกะลังเถียงกัน แม่ก้อยากได้ป.ปลาบ้าง😅😅