ช่วยเลือกชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ

นัดผ่า20พ.ค.นี้แล้วว ตื่นเต้นมากค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยโหวดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ 1 พริกแกง 2 ออแกรน 3 ปิ๊งปิ๊ง ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ❤

188 ตอบกลับ

วันเด่วกันเลยค่ะแม่ ก่อนผ่าได้ตรวจโควิด-19 มัยค่ะ

4y ago

ยังไม่ได้ตรวจนะคะ พรุ่งนี้หาหมออีกรอบไม่รุ้เขาจะตรวจรึป่าว

พริกแกงค่ะ ชื่อเหมือนนางเอกนิยายแจ่มใสเลย

ปิ๊งปิ๊งคะ คล้องจองกับคุณแม่ดี ปุ้มปุ้ย

พริกแกงคะ ชื่อแปลกแต่น่ารักดีไม่ซ้ำใคร

พริกแกงไม่ซ้ำใครดีค่ะชื้อเพราะด้วยค่ะ

ปิ๊งปิ๊งค่ะ คล้องกับชื่อแม่ปุ้มปุ้ย

ปิ๊งปิ๊ง ค่ะ ชื่อเก๋ดีไม่ซ้ำใครด้วย

พริกเเกงน่ารักดีค่ะไม่ซ้ำใครดี

ชอบพริกแกงค่ะ ไม่เหมือนใครดี😊

ปิ๊งปิ๊งค่ะ น่ารักดีเวลาเรียก