ช่วยเลือกชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่ะ

นัดผ่า20พ.ค.นี้แล้วว ตื่นเต้นมากค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยโหวดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ 1 พริกแกง 2 ออแกรน 3 ปิ๊งปิ๊ง ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ❤

188 ตอบกลับ

ปิ๊งปิ๊งค่ะ​ น่ารักดี คุณแม่ชื่อปุ้มปุ้ยหรือป่าวคะ​ ชื่อปิ๊งปิ๊งจะได้คล้องจองกับคุณแม่​ ชื่อไม่ซ้ำใครดีค่ะ💓

4y ago

แม่ชื่อปุ้มปุ้ย แต่พ่อชื่อเก่ง พี่ๆชื่อ เกมส์ กายจ้าา ในบ้านกะลังเถียงกัน แม่ก้อยากได้ป.ปลาบ้าง😅😅

ออแกรนคนใช้เยอะมันโหลแล้วค่ะ พริกแกงไทยๆน่ารักดี ปิ๊งนี้เพื่อนเราชื่อนี้เยอะมากทั้งญทั้งช

พริกแกงค่ะ ลุกสาวก้ชื่อพริกแกงแต่เค้าไม่ถุกกับชื่อนี้ร้องหนักมากแร้วก้เเสบสมชื่อ 😆

ออแกรน เพราะดี แต่เด็กผู้ชายจะเหมาะกว่า ปิ๊งปิ๊ง ก่อดูแปลกๆ พริกแกงน่าจะน่ารักสุดค่ะ

ออแกรนน่ารัก แต่ พริกแกง ชื่อเก๋ดีนะคะคุณแม่555 ส่วนตัวคิดว่าพริกแกงค่ะ,เก๋ไม่ซำ้ใคร

ออแกรน บ้านนี้ก็คิดว่าจะให้ใช่ชื่อนี้แต่ขัดใจพ่อ พ่อจะเอาอีกชื่อเลยยังไม่ลงตัวกัน55

4y ago

😁😁😂😂😂

ปิ๊งปิ๊งค่ะ โตมาเพื่อนอาจเรียกชื่อเหลือปิ๊งอย่างเดียวก็ยังน่ารักค่ะ

เปลี่ยนจากน้องพริกแกงเป็นพริกหวานมั้ยคะ น่ารักดี 🥰

ปิ้งปิ้งค่ะ ลูกเพื่อนชื่อนี้ น่ารักเวลาเรียกน้อง♥️

ทีมพริกแกงค่ะ ไทยๆดี ปล. สาวน้อยเราขื่อพริกไทยค่ะ 5555