ลูก 1 ขวบ สำลักน้ำลายตอนนอน

นอนๆอยู่ ลูกก็มีไอ ขึ้นมา อาการเหมือนสำลักน้ำลาย หายใจไม่ทัน มีเสียงครืดคราดในบางที หลังจากไอ 2-3 ครั้งก็หลับต่อ แต่สักพักก็เป็น อาการแบบนี้อันตรายมั๊ยคะ

ลูก 1 ขวบ สำลักน้ำลายตอนนอน
1 ตอบกลับ

เคยศึกษาค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน้องอาจจะมีเสลดเลยนอนเสียงครืดคราดต้องเคาะปอดน้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจลองศึกษาในกูเกิ้ลอีกทีค่ะ