ตั้งครรภ์ได้ 36+6

เวียนหัวมา4วันแล้วค่ะ + ท้องเสียง อันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะบ้านนี้ตอนท้อง38w ท้องเสียคุณหมอให้นอนโรงพยาบาลเลยค่ะคุณหมอบอกว่าคนท้อง ท้องเสียก็ไม่ดีค่ะ

เราเวียนหัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆเหมือนกันค่ะ เจอเเดดไม่ได้เลย เราถามหมอ หมอบอกปกติ เเต่ท้องเสียเราไม่เคยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่ดีๆก็เวียนหัว เข้าส้วมก็เหมือนท้องเสียยิ่งปวดท้องเหมือนคลอดยิ่งทรมาน

1y ago

35w วันนี้ท้องเสีย8-9 รอบได้ ตอนนี้เวียนหัวปวดอ่อนๆ เจ็บโม๊ะนิดๆ พึ่งนอนรพ.โดนระงับคลอดมาแล้วรอบนึงค่ถ

34+4อาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่ใกล้คลอดแล้วคะ

สู้ๆ นะคะแม่