35week แม่ๆมีอาการเหล่านี้กันไหมคะ?

นอนไม่หลับ​ ไม่สบายท้อง​ เจ็บท้อง​ ปวดจิมิ​ กรดไหลย้อน​ ท้องอืด​ ปวดหัว​ ปวดหลัง​ ปวดขา​ อาเจียน​ ที่บอกไปแม่บ้านนี้เป็นหมดเลยค่ะ??

57 ตอบกลับ

บ้านนี้กรดไหลย้อนกับท้องผูกค่ะ อาการปวดอย่างอื่นมียังไม่เยอะ

บ้านนี้ปวดจิมิตอน28วีคค่ะ ตอนนี้32+1แล้วก้อยังไม่หายปวดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ผ่านมาแล้วค่ะ ตอนนี้38+5แล้วค่ะ สบายขึ้นนิด1

หลับยาก ตื่นบ่อย ฉี่บ่อย ปวดหลัง ลูกเล่นกายกรรมในท้อง 😂😂ค่ะ

ตอนนี้33weekเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ปวดทุดอย่างหมด แต่ไม่มีอ้วกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยากมาก ฉี่บ่อย ปวดหลังสุด. ปวดขาหนีบ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้า ปกติทุกอย่าง ยกเว้นฉี่บ่อยแค่นั้น

36w เป็นแบบแม่หมด ขยับตัว พลิกตัวยังไม่ได้เลย ปวดไปหมด

แม่บ้านนี้เป้นตั้งแต่28วีคค่ะทรมารมากตอนนี้30วีคแล้ว

เป็นทุกข้อเลยค่ะโดยเฉพาะปวดขาปวดเข้ากระดูกเลยค่ะ