ท้อง 35 W

นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ หายใจลำบาก หนื่อยกว่าปกติ บางครั้งเพลียเหมือยจะเป็นลม .. แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ นอนตะแคงก็เจ็บซี่โครงนอนหงายก็หายใจไม่ออก เดินนิดๆหน่อยๆเหนื่อยหอบเลยค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเหนื่อยง่าย

ปกติคนท้องเริ่มโตคะ