สอบถามอาการค่ะ

นอนเล่นอยู่ดีๆมีอาการเจ็บตรง จิมิ แปลบๆค่ะ แต่ท้องไม่แข็ง ไม่มีของเหลวน้ำใสไหล ไม่เจ็บท้อง ไม่เจ็บหัวหน่าวค่ะ เจ็บแค่ตรงจิมิแปลบๆที่เดียวแล้วสักพักค่อยเจ็บน้อยลงและหายค่ะ อันนี้คือตะคิวรึป่าวคะ รึเป็นอะไรคะ พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 24+1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะลูกเริ่มขยับตัวไหมคะ เริ่มตัวใหญ่ขึ้นแล้ว ส่วนตะคริว เราเป็นตะคริวที่เท้า กับปลายมือ เวลานอนค่ะ จะมีปวดหน่วงๆบริเวณท้องน้อยกับอวัยวะเพศบ้างเหมือนมีอะไรกดทับ รู้สึกแบบนั้นถ้านอนพักเราจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

เค้าเป็นพักนึงหายค่ะช่วงนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ