เราซื้อของเตรียมคลอดได้ไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 24 w ค่ะ

23 ตอบกลับ

จริงๆซื้อเตรียมได้ค่ะ ผู้ใหญ่ที่บอกว่าซื้อไม่ได้ๆ เดี๋ยวลูกในท้องตาย คือจริงๆแล้ว เราซื้อได้ค่ะ แต่ที่ไม่ซื้อเพราะกลัวซื้อผิดเพศลูกค่ะ

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยค่ะ ใกล้คลอดเดี่ยวเดินเลือกรำบากนะคะ ที่บ้านก็ห้ามๆค่ะแต่แอบซื้อ ซื้อมาก็แอบเก็บไว้ในตู้กลัวที่บ้านดุ

ได้ค่ะ มองดูไว้ค่ะ พอช่วงไหนลดราคาก็ซื้อเลยค่ะ วางแผนก่อนใคร จะได้ของดีราคาถูกค่ะ พอดีเราเป็นพวกชอบของลดค่ะ 5555

อยากซื้อ​ ซื้อเลยค่ะ​ เราซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง ถ้าที่บ้านห้ามไม่ให้ซื้อ​ ก็แอบซื้อเกบไว้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ. ซื้อเอง จน8เดือนแล้ว ยังไม่ครบเลยคะืค่อยๆทยอยซื้อคะ งบน้อย

ได้ค่ะทยอยซื้อจะดีกว่าค่ะบ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะรัยเรยค่ะ

ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวกค่ะบ้านี้รู้เพศ ตอน3เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

ถ้าพร้อม+รู้เพศแล้วก็ทะยอยซื้อได้เลยจร้า พอท้องโตจะไปลำบากแล้ว

เริ่มทยอยซื้อช่วงหลัง 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่า