น้ำมูกใสๆออก

พอดีแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้37+2wค่ะ มีมูกสีใสออกมา ไม่เจ็บท้อง มีแต่เจ็บจิ๊มิ๊ค่ะหน่วงท้องหน่อยๆ นี้คือการเตือนว่าจะคลอดหรือป่าวค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เท่าไร หรือว่าจะไปร.พ เลยค่ะ แม่กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เตือนแล้วจ้า แม่หมั่นสังเกตุอาการเลย