My baby

นอนเล่นบนพุงแม่เพลินๆค่ะ

My baby
14 ตอบกลับ

ตอนแรกๆนอนเหมือนกันค่ะ แต่เด๋วนี้ไม่นอนละ 😂😂

บ้านนี้ 1 ขวบแล้วยังชอบนอนอยู่เลยค่ะ

น้องกี่เดือนถึงนอนแบบนี้ได้คะ

4y ago

น้องพึ่งจะ1เดือน25วันเองค่ะคุณแม่ฝึกให้น้องนอนคว่ำวันละ5นาที นางชอบให้คุณแม่อุ้มค่ะห่างหน่อยก็ร้องล้ะ😅😚😍

เราใส่เสื้อเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก้อชอบเหมือนกัน

ตาแป๋วเลยคะ น่ารักจัง

❤❤น่ารักน่าเอ็นดู

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ

น่าชังมากค่า❤❤❤

บ้านนี้ก็ชอบคะ