my baby

31วีคค้าาาาาาา ยังไม่รู้เพศจ้า??

my baby
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34วีค ท้องเหมือนกันกลับคุณแม่เลย ไปซาวด์หมอก้ว่าผู้หญิง คิดว่าคุณแม่หน้าจะได้ลูกสาวค่ะ 😆

2y ago

แม่คะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ 34week 😊😊

ท้องใหญ่ว่าท้องเล็กค่ะ น้ำหนักน้องก้อยังม่รู้ กังวลมาก 31สัปดาห์ เหมือนกัน

2y ago

นี้ก้อม่รู้ผู้หญิงว่าผู้ชาย เพราะยังม่ได้ซาวด์เลย

บ้านนี้ก้อ31วีคซาวด์เพศเเล้วเเต่หมยังไม่เเน่ใจ

บ้านนี้ 35+6 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอบุ้นตอนคลอดเลย555

บ้านนี้32 5จ้า ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ลุ้นเอา

23 wท้องแบบนี้หญิงหรึชายค่ะหมอนัดซาวด์21นี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะอยากได้ชายพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ 34 วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ😂

2y ago

ท้องกลมค่ะ วันนี้ไปซาวด์มาได้ลูกชาย หมอบอกหนัก 2 โลกว่าแล้วค่ะ

น่าจะเช็คเพศได้แล้วนะคะคุณแม่ ลุ้นๆๆๆๆๆค่ะ

4y ago

จ้าาาาา

บ้านนี้20wหมอบอกผู้ชายคะแต่ยังไม่ชัวร์

บ้านนี้36สัปดา1วันไม่รู้เพศลุ้นเอา