ลูกอายุ7เดือนหัวแบนยังพอมีวิธีแก้ได้ไหมคะ

นอนเปลตั้งแต่ 1 เดือน จนตอนนี้หัวแบน มีแต่คนทักว่านอนมากหัวแบนเลย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังพอมีทางแก้ไหมคะ

ลูกอายุ7เดือนหัวแบนยังพอมีวิธีแก้ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

พยายามเปลี่ยนท้าค่ะเดียวก้กับมาเป็นทรงค่ะ