แบบนี้คือต้องไป รพ เลยไหมคะ

นอนอยู่ดีๆรู้สึกมีอะไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ กำหนดคลอด 13 เมษายน 2566 ค่ะ ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ

แบบนี้คือต้องไป รพ เลยไหมคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้มีป่นเลือดแต่ไม่ค่อยเจ็บท้อง

18เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค้ะ

หาหมอได้เลยค่ะแม่ น้ำเดินแล้ว

ไปเลยค่ะ น้ำเดินแน่นอนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ