ก้อนนูนที่ท้อง คืออะไรคะแม่ๆ

นอนอยู่ดีๆก็รู้สึกว่าอะไรม้วนๆตึงๆฝั่งซ้ายอยู่ในท้อง เอามือจับดูค่ะ ตกใจเป็นก้อนกลมโตนูนขึ้นมา เอามื้อลูบๆคลำๆก็ลงเหมือนเดิมปกติ เขาเรียกว่าอะไรคะ น้องทำอะไร 16w2d พึ่งเจอครั้งแรกค่ะ ใช่ ท้องแข็ง หรือเปล่าคะ

ก้อนนูนที่ท้อง คืออะไรคะแม่ๆ
23 ตอบกลับ

15วีคเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่บางทีก็ใหญ่บางทรก็ก้อนกะปิ๋วเดียว

มดลูกลอยตัวค่ะ 16วีคน้องยังโก่งตัวไม่ได้น่ะเเม่น้องยังเล็กอยู่

เรา 16 w ไม่เป็นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องตอดหรือไม่ตอด ก็ยังไม่แน่ใจ 555

น้องโก่งตัวแต่ละทีคือแบบทั้งตึงทั้งปวดฉี่เลยค่ะ😅

น้องโก่งตัวต่ะคุณแม่ ถ้าท้องแข็งจะเป็นทั้งท้องค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกลอยค่ะพยายามอย่านอนหงายค่ะ

คืออะไรคะ แม่ๆช่วยบอกทีค่ะ

ผ่านมาแล้วค้ะ น้องโก่งตัว

เหมือนกันเลย ลูกโก่งตัว

เป็นเหมือนกันเลยคะ