การขับถ่าย

ลูกวัย8เดือนถ่ายสีเขียวเข้มปนดำและมีมูกผิดปกติไหมคะ พึ่งเจอครั้งแรกค่ะ

การขับถ่าย
1 ตอบกลับ

เอ่ ไม่เห็นมูกนะคะ สีเขียวคือ ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ ไม่เป็นไร ส่วนมูก จะมีลักษณะเงาๆ วาวๆ นะคะ แต่จากภาพนี้ไม่เห็นนะคะ ลองถ่ายส่งให้หมอดูค่ะ ถ้าน้องไม่มีไข้ ก็น่าจะไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราท้องเสีย ถ่ายเหลว ถ่ายเป็นมูกตอนแปดเดือน หาหมอ พบว่าน้องแพ้นมวัว แป้งสาลี และ Lactose ค่ะ เรารมแม่ล้วน งดทุกอย่างที่น้องแพ้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่