อยากรู้ว่าปกติดีหรือเปล่า

รู้สึกในท้องมันดังตึบๆๆนาน เขาเรียกว่าอะไรคะ ตอนนี้ท้อง38วีคใช่น้องดิ้นหรือป่าว

5 ตอบกลับ

ตึบๆเป็นจังหวะ คล้ายกับน้องสะอึกหรือเปล่าค่ะ ถ้าใช่น้องฝึกหายใจค่ะบ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้เลย😊

5y ago

💙💙

เพราะเรากลัวว่าน้องจะทรมานอะไรหรือเปล่า

แล้วก่อนหน้านี้ ลูกดิ้นยังไงบ้างคะแม่

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

น่าจะใช่นะคะ

น้องคงขยับตัวไม่ได้มากเพราะตัวใหญ่ใกล้ที่จะคลอดแล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ตัวน้อยๆ ดิ้นวนไปมาในน้ำคร่ำ ตอนนี้คงตัวโตเลยขยับไปมาไม่สะดวกค่ะ

5y ago

น่าจะใช่จ้ะ