ปรึกษา

นอนอยุ่ก้อมีน้ำใสใสคล้ายปัสสาวะเต็มกางเกงคืออะไรค่ะ

13 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี มีน้ำออกแบบกลั้นไม่ได้ นั่นคือ น้ำคร่ำนะคะแม่ ให้รีบไปหาหมอ ถ้าออกบ่อยๆ แล้วไม่มีอาการปวดท้องถี่ๆ น้ำคร่ำอาจจะรั่วค่ะ ถ้าน้ำคร่ำน้อยลูกจะอันตรายนะคะ

4y ago

หาหมอหรือยังค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนนะค่ะ ผ่าคลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอดเมือตอนบ่าย3โมงกว่าๆค่ะ ได้เด็กผญ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ น้องยังอยุ่กับหมอค่ะ ถ้าน้องมาเดี๋ยวจะอัปเดตให้ดูนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เยอะค่ะ เยอะมากเหมือนเราปัสสาวะเลยแต่ยังไม่ครบกำหนดแต่แอบกังวลนิดๆค่ะเพราะเป็นลูกแฝด กำหนดคลอด4 กรกฏาค่ะ

4y ago

ไปช้า**

น้ำคล้ำแตกรึป่าวคะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

คุณแม่ได้กี่วีคค่ะ ถ้า37-39 ไประ.เลยค่ะ

ถ้าออกเยอะหาหมอนะคะอาจเป็นน้ำคร่ำ

น้ำคล่ำแตกค่ะ จะคลอดแล้ว หาหมอเลย

อาการน้ำเดิน​ เตรียมคลอดแล้วจ้า

รีบไปหาหมอ ดีที่สุดค่ะคุณแม่

หาหมอดีกว่าคะแม่