34w

นอนหลับๆตื่น เหมือนกันมั้ย ปวดเมือยไปหมดทั้งตัวว ตะคิวก้อเป้นบ่อย คุนแม่บ้านไหนเป้นบ้าง

1 ตอบกลับ

แนะนำเจอคุณหมอครั้งหน้าแจ้งเรื่องอาการตะคริวหรือความถี่ที่เป็นคะคริวนะคะ พร้อมถามว่าควรได้รับแคลเซียมเพิ่มไหม สำหรับคุณแม่บางรายคุณหมอก็ให้รับประทานแคลเซียมเพิ่มค่ะ อันนี้แล้วแต่หมอพิจารณาให้ค่ะ