สอบถามแม่ๆที่เคยทานสองตัวนี้ค่ะ

แบบไหนดีกว่าคะ เหมือนกันมั้ย ตอนนี้ท้อง34wควรทานตัวไหนดีคะ ปกติสลับนมถั่วเหลือง นมหมี อยู่แล้ว แต่อยากเสริมนมแพะและโปรตีนอีก อยากทราบว่าเหมือนกันไหม หรือทานควบคู่กันได้

สอบถามแม่ๆที่เคยทานสองตัวนี้ค่ะ
3 ตอบกลับ

กินได้ทุกรสเลยค่าแม่ กินสลับๆดีแล้วค่ะน้องจะได้ไม่แพ้

นมโปรตีน ดีมากค่ะ เรากินแค่ตัวนี้ น้ำหนักน้องดีเลบ

ส่วนตัวทานแบบแรกค่ะ รสช็อกโกแลต อร่อยมากค่ะ