อายุครรภ์ได้ 29 สัปดาห์กับอีก 2 วัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ 2 วันเวลานั่งเวลาเดินท้องชอบแข็งแม่ๆมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะแต่พอเวลานอนท้องก็ไม่แข็งมันจะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะเราว่า เพราะท้องแรกก็แบบนี้ค่ะช่วงท้องใหญ่

เป็นเหมือนกันแม่29 สัปดาห์ กำหนดคลอด24 พฤศจิกายน

2y ago

วันเดียวกันเลยคะเเม่

เมื่อวานนั่งแล้วท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 29 3