30+6น้องตื่นมาดิ้นตอนตี3 ปกติมั้ยค่ะ

เมื่อนคืนแม่นอนไม่หลับกว่าจะหลับก็ตี1 ตอนเที่ยงคืนนอนน้องก็ยังดิ้นอยู่เลย ตี3น้องตื่นมาดิ้นอีกแล้วดิ้นจะอิแม่ตื่น แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องน้องดิ้นทั้งคืนเลย บางทีหลับๆอยู่ถีบทีแม่ตัวงอเลยจุกมากค่ะ😂😂