ท้อง 35w นอนไม่หลับ ปวดเมื่อย หงุดหงิด

นอนหลับยากมากเลยค่ะ หลับๆตื่นๆทั้งคืน ต้องคอยพลิกตัวตะแคงซ้ายขวา เพราะปวดสะโพกมาก พลิกทีก็ยากเหลือเกิน แถมมีคนโตอายุขวบต้นๆกำลังงอแงอีกคน เดินตามป้อนข้าวก้มแล้วก้มอีก ขาก็เป็นตะคริว เท้าก็ปวด พาลหงุดหงิดไปหมดเลยค่ะ ปกติเป็นคนใจเย็นมาก แต่บางทีก็อดหงุดหงิดไม่ได้ พาลหงุดหงิดคนรอบข้างไปหมด แต่ไม่ได้แสดงอาการอะไรหรอกนะคะ แค่มีอารมณ์ตึงๆอยู่ในใจ แม่ๆท่านอื่นมีอาการอย่างที่ว่า หรือมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้คนโตขวบครึ่ง คนน้อง33วีก เหนื่อยมากคะ รวดร้าวไปทั้งตัว แต่ก็ทำได้แค่อดทน