อาการเหนื่อย เพลียง่าย หงุดหงิด😤😡 เบื่อง่าย ปวดเมื่อย คันไปหมดทั้งตัว ชอบร้องไห้🥺🥹 อารมณ์แปรปรวน

1 ตอบกลับ

เหนื่อย เพลีย ปวดเมื่อนก็พักค่ะ นอนเล่น หรือนั่งเล่นไป ส่วนคันก็ทาคาลาไมน์หรือหาโลชั่นมาทา หาหังสือ หาเพลงฟังค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งซ่านแปรปรวนนะคะ