7 เดือนแล้วเวลานอนรู้สึกหายใจรู้สึกเจ็บใต้ราวนมมากนอนตะแคงซ้ายแม่ๆมีวิธีไหนทำให้นอนสบายหายใจโล่งไหม

นอนหมอนสูงแล้วไม่ช่วยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้5เดือนนอนตะแคงซ้ายคือไม่ได้เลยถ้านอนตะแคงขวาไม่เป็นอะไร บางวันต้องนั่งหลับอ่ะ