แท้งคุกคาม ต้องนอนนิ่งเท่านั้นไหมคะ

นอนหงายนิ่งๆได้เท่านั้น หรือนอนตะแคงได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงไตรมาสแรก สามารถนอนหงายหรือตะแคงได้ปกติค่ะ เน้นว่าพยายามเคลื่อนไหวให้น้อยค่ะ ไตรมาส2ขึ้นไป แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ