ท้องเบี้ยว

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเบี้ยวมั้ยคะ ลูกอยู่แต่ฝั่งขวา ท้องโตแค่ฝั่งเดียวค่ะ ?‍♀️?‍♀️ (14Week)

ท้องเบี้ยว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกๆค่อนไปทางซ้ายค่ะ แต่พอลูกโตขึ้นเรื่อยๆอยู่ทั่วท้อง ดิ้นทั่วท้องแล้วจ้า

5y ago

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ♥️♥️♥️

บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนๆน้องอยู่ฝั่งซ้ายอย่างเดียวเลย พอเข้า4-5เดือนก็อยู่ตรงกลางปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ♥️