ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์
199 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ผ่าคลอดน้องแล้วมาแบ่งปันความรู้ตอนผ่าน่อยนะค่ะ🥰 ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

ฉีดยาชาบล็อคหลังค่ะ แต่ยาชาลงเร็วเกินไป คุณหมอเย็บแผลยังไม่เสดเรยค่ะ ความรุ้สึกตอนนั้นโคตรเจ็บมากค่ะ น้ำตาแทบไหล แต่มันก้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ