ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์
199 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดี. คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ ตื่นเต้นแทนเลย

แม่คลอด​รึยัง​คะ​ เทคแคร์​นะคะ​ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็เจอลูกแล้ว✌️✌️ ทีมผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ✌✌ วันจันทร์ก้อถึงตาบ้านนี้ผ่าเหมือนกันเลย

เป็นกำลังใจให้ค่ะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีจ้า ✌🏻✌🏻

สู้ๆๆ นะค่ะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่าย ลูกปลอดภัยแม่ปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะคุณแม่ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ😊