ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์
199 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเราก็ใกล้คลอด ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ หมอนัด26พ.ค

สู้ๆนะค่ะขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

สู้ๆค่ะแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคร้า ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะแข็งแรงไวๆระคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คุณแม่แล้วก็คุณลูกปลอดภัยพระคุ้มครองเจ้า ^^

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ร่างกายเเข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะขอให้ปลอดภัยค่ะ