ตอนนี้38w+4d เมื่อวันจันหมอนัดครบ38wปกติ แต่พอคุณหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด1ซม. คุณหมอเลยให้แอดมิท นอน

นอนรพ.จนถึงวันพุธ ปากมดลูกเปิดแค่3ซม. ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด คุณหมอเลยให้กลับบ้าน หมอนัดวันตรวจพรุ่งนี้ มีใครเคยเป็นแบบนี้มั๊ย แล้วอีกนานมั๊ยกว่าจะคลอด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆเลย มีแต่มูกเดือดไหลแล้วไป รพ.ตรวจเปิดแล้ว 4 ซม.เข้าห้องคลอดแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ท้องแรก ตอนนี้น้องจะ 3 เดือนละ