38W+4D.

ยังไม่มีวี่แววอะไรกับเขาเลย

38W+4D.
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 38 +2 ยังเงียบเหมือนกันจ้า แม่อยากให้แตกจะแย่แล้ว แม่เพรียมาก

เท่ากันเลยจ๊ะแม่ ไม่มีวี่แวว แต่อีแม่นี้อยากแตกแล้ววว

บ้าน​นี้39w+5dยังไม่มีวี่แววเลยค่ะกำหนด​คลอด​2​มิถุนายน​

บ้านนี้39+5กำหนดคลอดวันที2มิ.ย ยังเงียบกิ๊ปเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39+5 แล้วเงียบกิ๊ปปป

เหมือนกันค่ะ 38+5 เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ ของเรา38+5 แล้ววววววว

ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ ^^

เงียบกริบเหมือนกันจ้า

สามารถรอจน 40 วีค ได้จ้า