อยากถามแม่ๆว่าวันนี้ครบ38wมาตรวจตามนัดปากมดลูกเปิด1ซม.แต่หมอกระตุ้นคลอดให้อีกกี่วันค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่พี่บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดช่วงเย็น วันถัดมาไปคลอดเลยค่ะ

2w ago

อยากแตกมากๆเลยทรมานสุดๆ

บางคนดันกระตุ้นเช้าเย็นคลอดอยู่ที่บางคนคะว่าคลอดวัยรึช่า

2w ago

ท้อง3มีสิทธมั้ยค่ะ