น้อง19 วัน หลับไม่สนิทเลยค่ะ บิดตัวตลอดบิดจนหน้าแดง หลับๆตื่นอยู่ตลอดเลยค่ะ มีบ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหม ปกติหรือป่าวคะ

นอนยากมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนให้นมจับเรอซัก5-10นาทีครับหรือมั่นใจว่าไม่มีลมในท้อง ผมใช้วิธีเอานิ้วกดเบาๆบริเวณท้องครับ ถ้าไม่แข็งแสดงว่าไม่มีลมแล้ว น้องจะหลับสบายเลยครับ3ชม. ไม่มีอาการเกร็งหรือบิดตัวระหว่างนอน

เอาผ้าห่อตัวน้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เขายังไม่ค่อยชินกับการอยู่กับโลกใหญ่ เขาชินตอนอยู่ในท้อง

6y ago

ถีบออกกระจุยเลยค่ะ ร้องหนักกว่าเดิมเลย555

บ้านนี้น้อง 18 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย

น้องอาจจะยังไม่ชินกับโลกภายนอกหรือเปล่าค่ะะ

เด็กกำลังปรับตัวค่ะคุณแม่

น้องปวดท้องหรือเปล่าคะแม่

6y ago

ตอนแรกก็คิดว่าปวดท้องแต่น้องเป็นเฉพาะตอนวางที่นอน ถ้าอุ้มไม่เป็นเลยค่ะ

หลานที่บ้านก็เป็นค่ะ

ติดมือรึเปล่าค่ะ