31w4d

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วจิมิบวมบ้างไหมคะ ปกติหรือป่าวคะ

19 ตอบกลับ

บวม​ ปวดร้าวมากค่ะ​ ส่วนมากจะเป็นตอนนอน​ แล้วพลิกตัวหรือตอนลุก​ ปวดจนต้องงอตัวเลยค่ะ​ เพิ่งท้อง23wเองค่ะ​

3y ago

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนอนเวลาพลิกตัว

เป็นเหมือนกันจ้า แล้สก็ปวดเชิงกรานมากๆด้วยจ้าเป็นตั้งแต่ท้อง4เดือนตอนนี้36สัปดาห์แล้วจ้า

ไม่ปวด ไม่บวมค่ะ จะหน่วงๆตอนนั้งฉี่แค่นั้น (31 วีค 2 วัน)

ส่วนมากคุณแม่ที่ 32 สัปดาห์ขึ้นไปจิมิจะเริ่มบวมค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะแต่ไม่เจ็บ นีกว่าเป็นคนเดียว😂😂

เป็นบางวันค่ะถ้าเดินเยอะจะเป็น

เราก็บวบ 33+5 นึกว่าเราคิดไปเอง

บวมค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว😂😂

เป็นค่ะ.. ปวดมากเวลาขยับตัว

ยิ่งจะคลอดยิ่งบวมค่ะ 36+3