คลอดแล้วค่ะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลเอกชนวันที่18พฤศจิกายนน้ำหนักน้องได้3,880กรัม

เด็กผ่าคลอด38wนอนพักที่โรงพยาบาลเอกชนหลายวันเลยค่ะเพราะเจ็บแผลผ่าและเจ็บมดลูกมากเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลเอกชนวันที่18พฤศจิกายนน้ำหนักน้องได้3,880กรัม
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยแม่ ร้องไห้ก็ยังน่าชัง

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​